เจ้าชายหมาป่าออกปาก!!! ต๊อตติเปิดเผยหากเป็นเอเยนต์ให้ตัวเองจะไม่สนโรม่า
ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ระบุ ถ้าตนเป็นเอเยนต์ของตัวเองสมัยหนุ่มๆตนก็จะไม่ให้ตัวเองสมัยหนุ่มๆเซ็นสัญญากับ โรม่า แน่นอน หลังจากทั้งสองฝ่ายมีปัญหากันอย่างหนัก
ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ตำนานดาวเตะชาวอิตาเลียน บอกว่าถ้าหากตนเป็นเอเยนต์ให้ตนเองแล้วล่ะก็ ตนก็จะไม่ยินยอมทำธุรกิจกับ อาแอส โรม่า อดีตต้นสังกัดของเจ้าตัว ภายใต้การบริหารทีมของทีมงานชุดปัจจุบันอย่างแน่นอน แทงบอลขั้นต่ำ20บาท

ถึงแม้ว่า ต๊อตติ จะเป็นตำนานของ โรม่า จากการอยู่กับทีมเดียวตลอดอาชีพการค้าแข้ง และทำผลงานได้เหมาะสมที่สุดกับกลุ่ม แต่ว่าเขาก็มีปัญหากับบอร์ดบริหารชุดนี้ หลังจากที่ตอนแรกเจ้าตัวยอมแขวนสตั๊ดตามคำขอร้องของทีม และขึ้นเป็นผู้อำนวยการของสมาคม แม้กระนั้นท้ายที่สุดกระดานบริหารกลับไม่เคยพึงพอใจเรื่องที่เขาเสนอเลย จนกระทั่งเจ้าตัวตกลงใจลาออกเมื่อตอนมิ.ย. ปีก่อน
ภายหลังโดน ดาโซน สื่อรายหนึ่งถามคำถามว่าถ้าหากเขาเป็นเอเยนต์ของตัวเองในสมัยหนุ่มๆแล้วจะทำยังไงนั้น ต๊อตติ ก็ตอบว่า "ผมคงจะไม่ส่งเขาไปเล่นที่ โรม่า น่ะนะ ด้วยเหตุว่าพวกเขาคงจะรีบขายเขาออกจากทีมอย่างเร็วแน่นอน"

"ทุกคนรู้ว่าพวกเขาต้องการให้ผมเลิกเล่น พวกเขาต้องการให้ผมหยุดเล่น ตอนแรกผมมีสัญญาในฐานะผู้บริหารกับทีมถึง 6 ปี แต่ว่าผมไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ ฟรังโก้ บัลดินี่ และเราจะไม่มีวันญาติดีกันได้ ถ้าเกิดผมตกลงใจทำบางสิ่ง มันก็คือเรื่องปกติที่เขาจะมีความเห็นมีความขัดแย้งกับผม ปัญหาน่ะมันอยู่ด้านในสมาคม พวกเราผู้ใดผู้หนึ่งจำเป็นต้องบอกลาทีม รวมทั้งผมก็ตกลงใจออกมาเอง เนื่องจากว่าคุณไม่สามารถที่จะมีคนที่ออกคำสั่งกับทีมด้วยความดื้อดึงเยอะเกินไปได้ ด้วยเหตุว่ามันจะมีผลให้กำเนิดความโกลาหล"

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

อะไรจะไวขนาดนี้!!!เพียงแค่พริบตาเดียว! "วันเฉลิม" เตะก้านคอน็อกเพียงแค่ 50 วิ.ศึกมวยไทย1T

เร่งเครื่องยกสุดท้ายมวยพลิกชนะ!!เพชรรภา"พลิกเกมยกท้ายเฮคู่เอกศึกมวย7สี

ชกมวยจนรวย !! ยืนหนึ่งไร้คู่ปรับ! "ฟลอยด์" ผงาดนักกีฬาร่ำรวยสุดในทศวรรษ